Breaking News

Monthly Archives: February 2023

ล้านวิวชาบู Lan View Shabu

ชาบูร้านลับ ล้านวิวชาบูริมน้ำ อร่อยบอกต่อ!!

รีวิว ล้านวิวชาบู Lan View Shabu นนทบุรี ชาบูร้านลับริมน้ำย่านปากเกร็ด นนทบุรี อร่อยจนต้องบอกต่ออีกหนึ่งร้านที่จะมาแนะนำ ชื่อร้าน ล้านวิวชาบู Lan View Shabu ร้านชาบูที่ได้มากกว่าความอร่อย กับบรรยากาศวิวริมแม่น้ำเจ้าพระยาแบบริงไซด์ ฟินสุดๆ เป็นอีกร้านที่บอกเลยว่าต้องห้ามพลาด!! รีวิวชาบูร้านลับกับร้าน ล้านวิวชาบู Lan View Shabu ก่อนอื่นต้องบอกก่อนนะว่าร้านนี้ไม่ใช่บุฟเฟ่ต์ ทางร้านเค้าเป็นแบบ A la Carte สำหรับใครที่ไปครั้งแรกไม่รู้ว่าจะสั่งอะไรดี แนะนำเซ็ตหลักของทางร้านเลย มีให้เลือก 2 เซ็ตคือ ชุดหมูล้านวิว กับ ชุดเนื้อล้านวิว หรือจะสั่งแบบเซ็ตอื่นๆ ก็ได้จะเล็กหรือใหญ่ตามสะดวกเลย คนกินเยอะก็จัดชุดใหญ่ไปเลยน่าจะคุ้มกว่า กินน้อยๆ ก็จัดชุดเล็กๆ สำหรับล้านวิวชาบู Lan View Shabu ร้านเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 12.00 – 21.00 น. …

Read More »
พระนครกริล Pranakorn Grill

รีวิวบุฟเฟ่ต์หมูกระทะ พระนครกริล ร้านนั่งชิลๆ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา

ร้านแนะนำ พระนครกริล Pranakorn Grill รีวิว บุฟเฟ่ต์หมูกระทะร้านนั่งชิลๆ ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา ราคาหลักร้อยแต่วิวหลักล้านอีกร้านที่อยากจะพามาแนะนำ สำหรับร้านนี้ก็คือ ร้านพระนครกริล Pranakorn Grill บุฟเฟ่ต์หมูกระทะแบบจัดเต็ม อีกหนึ่งร้านที่ลูกค้าแน่นตลอดไม่ขาดสาย พระนครกริลเค้ามีดีอะไรยังไงกัน วันนี้แอคจะพามารีวิวจ้า Pranakorn Grill พระนครกริล ร้านหมูกระทะริมแม่น้ำเจ้าพระยา ร้านตั้งอยู่บนชั้น 2 ของท่ามหาราช บุฟเฟต์หมูกระทะที่นี้เค้ามีของให้เลือกเยอะมากๆ ทั้งเนื้อ ทั้งหมู และซีฟู๊ด หมูสไลด์ เนื้อหมักพริกไทยดำ หมูนุ่ม สามชั้นหมักงา หมูหมักพริกไทยดำ สามชั้นหมักพริกไทยดำ หมูหมักบาร์บีคิว กุ้ง ปลาดอลลี่ หมึกสด หมึกกรอบ ตับ เต้าหู้ปลา ไส้กรอก ปูอัด ปลาหมึกกรอบ เต้าหู้ไข่ และอื่นๆ อีกเพียบ นอกจากนี้ยังมีของกินเล่นอีกหลากหลายเช่น ไก่ทอด นักเก็ต เฟรนช์ฟรายส์ …

Read More »
ริมน้ำหมูกระทะ

จัดเต็ม!! ริมน้ำหมูกระทะ ร้านดังย่านปิ่นเกล้า

บุฟเฟ่ต์หมูกระทะ-ชีฟู๊ต ริมน้ำหมูกระทะ รีวิวหมูกระทะบุฟเฟ่ต์ร้านเด็ดร้านดังย่านปิ่นเกล้า ร้านใหญ่ที่นั่งเยอะ แนะนำร้านนี้เลยจ้าบรรยากาศดีมากๆ ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ร้านริมน้ำหมูกระทะ หมูกระทะบุฟเฟ่ต์และปิ้งย่างทะเลเผาแบบจัดเต็มจัดหนัก ราคาก็ไม่แพง อิ่มคุ้มแน่นอน อีกร้านที่บอกเลยว่าต้องห้ามพลาด!! ริมน้ำหมูกระทะ มีเมนูให้เลือกมากมาย จุดเด่นของทางร้านคืออาหารทะเล เรียกได้ว่าแทบจะยกมาทั้งทะเลกันเลยทีเดียวทั้งกุ้ง หอย ปู ปลา ปลาหมึก แมงดาทะเล สายอาหารทะเลบอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาด โดยเฉพาะกุ้งบอกเลยว่าสดม๊าก กุ้งเป็นๆ สดๆ ว่ายน้ำอยู่เลย ตักไปน็อคน้ำแข็งแล้วเอาไปย่างได้เลยสดสุดๆ หรือใครทำใจไม่ได้แต่อยากกินกุ้งแบบตายแล้วก็มีจ้า มากินที่ร้านริมน้ำหมูกระทะ นอกจากจะได้กินหมูกระทะ+ซีฟู๊ต ทางร้านยังมีอาหารปรุงสุกหลายอย่าง มีสลัดบาร์ และของทานเล่นอีกเพียบ รับรองว่าอิ่มคุ้มแน่นอน ร้านริมน้ำหมูกระทะ เป็นร้านค่อนข้างใหญ่ที่นั่งก็เยอะ พื้นที่ไม่แออัด ยิ่งไปช่วงเย็นๆ ค่ำๆ บอกเลยว่าบรรยากาศดีมาก ด้วยแสงไฟสีเหลือนอ่อนๆ จากสะพานปิ่นเกล้า บวกกับเสียงน้ำกระทบฝั่งเบาๆ ลมพัดเย็นๆ นั่งกินหมูกระทะแบบชิลๆ ฟินๆ ไม่มีอะไรดีไปกว่านี้แล้ว ร้านริมน้ำหมูกระทะ เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 15.30-23.30 น. …

Read More »
สุกี้ดารา บุฟเฟต์สุกี้สไตล์ฮ่องกง

จัดเต็ม! สุกี้ดารา บุฟเฟต์สุกี้สไตล์ฮ่องกง

ริวิว สุกี้ดารา อร่อยคุ้ม เต็มอิ่ม!! อยากกินบุฟเฟต์สุกี้ แบบหิวตอนไหนไปก็ได้กิน ต้องร้านนี้เลยจ้าเปิดยันหว่างถึงตีสาม อีกร้านที่อยากแนะนำ สุกี้ดารา บุฟเฟต์สุกี้สไตล์ฮ่องกงแท้ๆ อร่อยคุ้ม เต็มอิ่มแบบจัดหนักจัดเต็ม รับรองว่าไปแล้วไม่มีผิดหวัง การันตีความอร่อย วัตถุดิบสด สะอาด ราคาไม่แพง รีวิว ร้านสุกี้ดารา ทางร้านเค้าเมนูมีให้เลือกค่อนข้างหลากหลายมากกว่า 50 เมนูมีทั้ง เนื้อ หมูสไลด์ สามชั้นสไลต์ เบคอน หมูเด้ง ตับ ปลา ฟองเต้าหู้  หมึกฮอกไกโด เต้าหู้ชีส ลูกชิ้นกุ้ง รวมไปถึงอาหารซีฟู้ดชนิดต่างๆ เช่น กุ้ง หอย หมึกสด หมึกกรอบ แมงกระพรุน หอยแมลงภู่ และอื่นๆ สามารถสั่งได้ไม่อั้นจนกว่าจะอิ่ม ทีเด็ดอีกอย่างที่ต้องสั่ง แนะนำเลยซาเตหมูกับซาเตเนื้อดีมากๆ จำกัดเวลาในการกิน 100 นาที ร้านสุกี้ดารา บุปเฟต์ราคาหัวละ …

Read More »