Breaking News

Monthly Archives: December 2022

Factory หมูกระทะ

จัดจ้านย่านบางโพ!! Factory หมูกระทะ จัดหนักจัดเต็ม

บุปเฟต์หมูกระทะ Factory หมูกระทะ อิ่มคุ้มไม่อั้น หากคุณกำลังมองหร้าร้านบุฟเฟต์หมูกระทะแบบจัดหนักจัดเต็ม วันนี้มีร้านจะมาแนะนำจ้า อีกร้านที่ต้องบอกเลยว่าไม่ไปไม่ได้แล้ว!! หมูกระทะ Factory หมูกระทะ จัดจ้านย่านบางโพ สำหรับร้านนี้บอกเลยว่าของกินเยอะมว้าก เยอะจนเลือกไม่ถูกว่าจะกินอะไรก่อนดี กินยังไงให้ครบทุกเมนู เรียกได้ว่าร้านนี้เค้าจัดหนักจัดเต็มเอาใจลูกค้าสายกินสุดๆ อิ่มคุ้มแบบไม่อั้น กินให้ตัวแตกไปเลยจ้า  แนะนำร้านบุปเฟต์แบบจัดเต็ม Factory หมูกระทะ อิ่มคุ้มไม่อั้นและไม่จำกัดเวลา มีครบทั้งอาหารคาว อาหารหวาน ผลไม้ ไอศกรีม อาหารปรุงเสร็จ และอาหารตามบูธที่สั่งทานได้มีให้เลือกไม่อั้นกว่า 50 รายการ รับรองว่าถ้าได้ไปกินต้องคุ้มแน่นอน ไลน์อาหารของทางร้าน Factory หมูกระทะ บอกได้เลยว่ารีวิวทั้งวันก็ไม่หมดแน่นอน เพราะที่นี่นอกจากหมูกระทะแล้ว ทางร้านยังมีอาหารให้เลือกอย่างหลากหลายมากๆ สับเปลี่ยนหมุนเวียนไม่ซ้ำทุกสัปดาห์ บอกได้เลยว่าน่ากินไปหมดทุกอย่างเลยจริงๆ อาหารจัดเป็นหมวดหมู่เป็นโซนๆ สามารถไปเลือกไปตักกันได้ โซนเนื้อสัตว์ มีทั้งเนื้อวัว เนื้อหมู เนื้อไก่ มีทั้งแบบสไลด์ และแบบหมักแล้ว เลือกคีบได้ตามชอบเลยจ้า โซนอาหารทะเล มีกุ้ง หมึก …

Read More »
คุณเปิ้ล หมูกระทะ

ตัวตึงหมูกระทะ!! คุณเปิ้ล หมูกระทะ จัดเต็มความอร่อย

รีวิว คุณเปิ้ล หมูกระทะ ยืนหนึ่งย่านห้วยขวาง ถ้าพูดถึงร้านหมูกระทะ ร้านเด็ดร้านดังย่านห้วยขวางแล้วล่ะก็หนึ่งในลิสรายชื่อร้านดังย่านนี้ต้องมีชื่อร้านนี้แน่นอน หมูกระทะ คุณเปิ้ล หมูกระทะยืนหนึ่งย่านห้วยขวาง ร้านดังในตำนานที่ไม่มีใครไม่รู้จัก ร้านนี้การันตีความอร่อยมาอย่างยาวนานเพราะเปิดร้านมานานถึง 19 ปีแล้วจ้า จากหลายๆ รีวิว ร้านหมูจุ่มหมูกระทะคุณเปิ้ล Mujumkunple ต้องบอกก่อนว่าร้านนี้ไม่เหมาะอย่างยิ่งกับคนที่ไม่ชอบรออะไรนานๆ เพราะร้านเค้าคิวแน่นคิดยาวสุดๆ บางทีต้องรอคิวเป็นชั่วโมงๆ เลยจ้า ส่วนใครที่รอได้ถึงจะต้องรอนานๆ รับรองอร่อยจริงจังคุ้มค่าแก่การต่อคิวมานั่งรอแน่นอน คอนเฟิร์ม!! อยากกินหมูกระทะร้านคุณเปิ้ล ไปถึงร้านต้องรีบไปรับบัตรคิวก่อนเลยจ้า คิวแน่นคนเยอะตลอดถ้าโชคดีแบบสุดๆ อาจรอไม่ถึง 20 นาทีก็ได้เข้าไปนั่งแล้ว แต่ถ้ามาช้าหรือมาประมาณ 6 โมงเย็นเป็นต้นไป ยิ่งช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์หรือวันศุกร์ คนอย่างเยอะคิวยาวสุดๆ ไปเลยจ้า ใครที่อยากไปกินร้านเค้าเปิดทุกวันเลยนะ หากวันไหนมีหยุด คุณเปิ้ล หมูกระทะ เค้าจะแจ้งลงเพจไว้ เข้าไปเช็ดได้ทางหน้าเพจทางร้านก่อนไปเป็นดีที่สุด คุณเปิ้ล หมูกระทะ มีทั้งบริการนั่งทานที่ร้าน บริการจัดส่งในพื้นที่ จัดส่งนอกพื้นที่(บริการจากวิน) ซื้อกลับจากหน้าร้าน สั่งซื้อผ่าน lineman …

Read More »
อาหารญี่ปุ่นในเครือ ?????

จัดเต็มความอร่อย โปร มา 4 จ่าย 3 ร้านอาหารญี่ปุ่นในเครือ ?????

อร่อยสุดคุ้มส่งท้ายปี มา 4 จ่ายแค่ 3 อร่อยสุดคุ้มส่งท้ายปี มา 4 จ่ายแค่ 3 กับร้านอาหารญี่ปุ่นในเครือ ????? อิ่มอร่อยสุดคุ้ม จัดเต็มความอร่อย ที่สายบุฟเฟต์ห้ามพลาด!! ฟินกับโปรโมชั่นโดนใจที่หลายท่านรอคอย “มา ? จ่าย ?” เลือกฟินกับนานาเมนูอาหารญี่ปุ่นครบทุกสไตล์ ทั้งชาบู ซูชิ ซาชิมิ เทปันยากิ ยากินิกุ และอีกเพียบ!  มา 4 จ่าย 3 โออิชิ อีทเทอเรียม ทุกสาขา ราคาปกติ 705 มา 4 จ่าย 3 เฉลี่ยเหลือคนละ 529 ทานได้ 1 ชั่วโมง 45 นาที สาขาที่ร่วมรายการ แฟชั่นไอส์แลนด์ ชั้น …

Read More »
โคคิวนาเบะ Koukyuu Nabe

อร่อยสุดฟินกินจนลืมอ้วน!! โคคิวนาเบะ Koukyuu Nabe

รีวิวโคคิวนาเบะ Koukyuu Nabe By Sushi Yanagi ชาบูสไตล์ญี่ปุ่น เปิดร้านแนะนำ สำหรับใครที่ชื่นชอบสุกี้ยากี้ ชาบู ชาบู ต้องห้ามพลาด!! อีกหนึ่งร้านที่อยากแนะนำร้านนี้เลยจ้า รับรองว่าไม่ผิดหวังอร่อยสุดฟินกินจนลืมอ้วน โคคิวนาเบะ Koukyuu Nabe ร้านชาบูสไตล์ญี่ปุ่นแบบฉบับต้นตำหรับแท้ๆ ชาบูสุดพรีเมี่ยมที่ใครๆ หากได้ลองล้วนต้องติดใจ โคคิวนาเบะ มีทั้งเมนูเซ็ทคอร์ส กับแบบ a lar carte ให้เลือก สำหรับเมนูเซ็ทคอร์สในแต่ละคอร์สเราจะได้ จานเรียกน้ำย่อย จานหลัก จานรอง และของหวาน สำหรับเมนคอร์สทางร้านมีให้ลูกค้าเลือกทานเช่น เนื้อหมูคุโรบุตะ เนื้อวากิวออสเตเรีย เนื้อฮิวาเตะ A4 และทะเลซีฟู้ดพรีเมี่ยม ชอบทานอะไรก็เลือกได้เลย จานรองจะมีให้เลือกระหว่างโซบะเย็น กับมินิด้ง(ข้าวหน้าเนื้อ) ถ้าจานหลักเราเลือกเนื้อชนิดไหน จานรองถ้าเลือกมินิด้งก็จะได้ข้าวหน้าเนื้อตามนั้น ส่วนของหวานปิดท้าย จะเป็นขนมไข่และไอศกรีมงาดำ ร้านโคคิวนาเบะ ชาบูมีน้ำซุปให้เลือกคือน้ำซุปใส ซุปน้ำดำ และซุปหม่าล่า น้ำจิ้มก็จะมีทั้งน้ำจิ้มงา …

Read More »
สุกี้ช้างเผือก Sukichangphuak

ที่สุดความอร่อย! สุกี้ช้างเผือก ร้านเด็ดร้านดัง เมืองเชียงใหม่

รีวิวสุกี้ในตำนาน สุกี้ช้างเผือก Sukichangpheuak สุดยอดสุกี้ในตำนาน สุกี้ช้างเผือก Sukichangpheuak ประตูช้างเผือกเชียงใหม่ เชื่อว่าหลายๆ คนอาจจะเคยได้ยินชื่อเสียงของร้านสุกี้ช้างเผือกมาบ้าง ร้านนี้ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในร้านสุกี้ ร้านเด็ดร้านดังเมืองเชียงใหม่เลยก็ว่าได้ ร้านที่ใครๆ ที่ได้แวะมาเที่ยวเชียงใหม่ต้องแวะมาลองลิ้มลองรสชาติสักครั้ง สุกี้ช้างเผือก ชื่อนี้การันตีความอร่อยยืนหนึ่งเรื่องสุกี้มาอย่างยาวนาน ร้านนี้เปิดมาตั้งแต่ปี 2535 เป็นเวลากว่า 30 ปี ถ้าร้านเค้าไม่เด็ดไม่อร่อยจริงคงไม่เปิดมาได้ยาวนานขนาดนี้แน่นอน ด้วยความมีชื่อเสียงของร้านสุกี้ช้างเผือก Sukichangpheuak ลูกค้าจะมีทั้งคนเชียงใหม่เอง และนักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างชาติ ทำให้มีคนมารอเยอะมากๆ ในแต่ละวัน ถ้าอยากกินต้องกดบัตรคิวได้คิวแล้วต้องยืนรอนานหน่อย อยากกินของอร่อยต้องใจเย็นๆ กันหน่อยนะ สำหรับคนที่มารอก็มีทั้งคนที่รอสั่งกลับบ้าน และยืนรอโต๊ะนั่งเพื่อกินที่ร้าน ถึงจะต้องรอคิวนานแต่รับรองว่าอร่อยชัวร์ สมกับการยืนรอแน่นอนจ้า เอกลักษณ์ของร้านสุกี้ช้างเผือกคืออาหารทุกๆ จานของร้านเค้าจะทำจานต่อจาน สุกี้ช้างเผือกมีเมนู สุกี้ และก๋วยเตี๋ยว มีทั้ง หมู เนื้อ ปลา ทะเล แม้แต่คนไม่ทานเนื้อสัตว์ทางร้านก็มีทำให้ได้ เมนูเด็ดสุดที่ห้ามผลาดของร้านคือ สุกี้ ซึ่งมีทั้งสุกี้น้ำ สุกี้แห้ง สำหรับสุกี้แห้งทางร้านเค้าผัดออกมาแบบไม่มีความเยิ้มของน้ำมันเลย …

Read More »
เคล็ดลับสุขภาพ

แนะนำ เคล็ดลับสุขภาพ ง่ายๆ ใครๆ ก็ทำได้

7 เคล็ดลับ สุขภาพแข็งแรง การมีสุขภาพดี เป็นสิ่งที่ทุกคนต่างก็พึงปรารถนา แน่นอนว่าสุขภาพนั้นไม่ได้มีเพียงทางกาย และทางจิตใจเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการปรับตัวเข้าสู่สังคมได้อย่างมีความสุขอีกด้วย เมื่อรู้อย่างนี้แล้ว เราก็ควรจะรักษาสุขภาพของเราให้ดีอยู่เสมอ หากคุณยังไม่เริ่มหรือไม่รู้ว่าควรเริ่มต้นจากดตรงไหน แนะนำเคล็ดลับสุขภาพ ง่ายๆ ใครๆ ก็ทำได้กับ 7 เคล็ดลับ สุขภาพแข็งแรง วิธีดูแลสุขภาพกับ 7 เคล็ดลับง่ายๆ 1. เลือกทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพ เริ่มต้นจากอาหารที่เรากิน แน่นอนว่าอาหารกับสุขภาพเป็นของคู่กัน การที่เราจะมีสุขภาพดีได้นั้นการกินถือเป็นอีกหนึ่งในปัจจัยหลักๆ ในการดูแลสุขภาพ เราจึงควรต้องกินอาหารให้พอดี และหลากหลายในแต่ละวัน เลือกกินอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการครบทั้ง 5 หมู่ โดยเน้นไปที่โปรตีนและคาร์โบไฮเดตรที่มีประโยชน์เป็นหลัก เสริมผัก ผลไม้ที่ให้เกลือแร่และวิตามิน ที่สำคัญควรหลีกเลี่ยงอาหารจำพวกไขมันและอาหารที่มีคลอเรสเตอรอลสูง แต่ทั้งนี้ก็ไม่ได้หมายความว่าคุณจะไม่สามารถกินอาหารที่คุณชอบแอย่างพวกขนมนมเนย หรือน้ำหวานต่างๆ เพราะอาจจะไม่ค่อยดีต่อสุขภาพมากนัก แถมยังรู้สึกผิดทุกครั้งที่กินเข้าไป แน่นอนว่าคุณสามารถกินได้ แต่ต้องระวังอย่าเผลอกินในปริมาณที่มากจนเกินไป หากคุณกินในปริมาณที่พอดีก็จะเป็นผลดีต่อร่างกายและจิตใจ แถมยังช่วยเยียวยาอารมณ์ให้ดีขึ้นได้โดยไม่เสียสุขภาพอีกด้วย 2. ออกกำลังกาย การออกกำลังกาย ปัจจุบันการออกกำลังกายมีหลายรูปแบบขึ้นอยู่กับความชอบ ไลฟสไตล์ และสภาพร่างกายของแต่ละคน …

Read More »
สุกี้ตี๋น้อย Sukiteenoi

จัดเต็มความอร่อย สุกี้ตี๋น้อย Sukiteenoi ร้านเด็ด ร้านดัง ร้านแนะนำต้องห้ามพลาด!!

ปักหมุดความอร่อย บุฟเฟ่ต์ สุกี้ตี๋น้อย Sukiteenoi ถ้าพูดถึงร้านบุฟเฟ่ต์ชาบู บุฟเฟ่ต์สุกี้ ราคาประหยัดและคุณภาพดีหนึ่งในใจของใครหลายคนๆ ต้องนึกถึงชื่อร้านนี้อย่างแน่นอน สุกี้ตี๋น้อย sukiteenoi ร้านสุกี้เจ้าดังที่มาแรงสุดๆ ในช่วงนี้ ที่หนึ่งในใจของชาวบุฟเฟ่ต์ อิ่มอร่อยได้ไม่อั้น ตั้งแต่เที่ยงวันยันเช้า สุกี้ตี๋น้อย sukiteenoi การันตีความอร่อยมาตรฐานเดียวกันทุกสาขากับจำนวนสาขาที่มีมากถึง 43 สาขา เพราะไม่ว่าจะเป็นสุกี้ตี๋น้อยสาขาไหนๆ คิวลูกค้าก็แน่นคิวเต็มตลอดๆ สำหรับใครที่ยังไม่เคยไปลองทาน แนะนำเลยจ้าร้านนี้บุฟเฟ่ต์ร้านเด็ด ร้านดัง ร้านแนะนำต้องห้ามพลาด!! สุกี้ตี๋น้อย sukiteenoi สำหรับไลน์อาหารทางร้านก็มีให้เลือกทานค่อนข้างหลากหลาย วัตถุดิบของทางร้านเน้นของสดใหม่ มีให้เลือกทานทั้งเนื้อน่องลายสไลซ์ สันคอ หมูสไลซ์ เบคอน ตับ หมูห่อสาหร่าย หมูทรงเครื่องไม้ไผ่ หมูลาวา ไก่ลาวา ปลาหมึก ปลาหมึกยัดไส้หมูสับ ปลาหมึกกรอบ หอยแมลงภู่ชิลี กุ้ง แมงกะพรุน เต้าหู้ชีส ลูกชิ้น ชีส และอื่นๆ อีกมากมาย …

Read More »