Breaking News

Monthly Archives: November 2022

JAEU จ่าอูหมูกระทะ

อร่อบเมืองแพร่ JAEU จ่าอูหมูกระทะ

รีวิว JAEU จ่าอูหมูกระทะ อิ่มอร่อยกับหมูกระทะ บรรยากาศดีๆ สบายๆ ต้อนรับลมหนาวที่ใกล้จะมาถึง แนะนำร้านหมูกระทะ รีวิวหมูกระทะร้านเด็ดร้านดังในเมืองแพร่ อีกร้านที่ไม่ควรพลาดหากได้ไปแวะเที่ยว ต้องไปร้านนี้เลยจ้า JAEU จ่าอูหมูกระทะ ความอร่อยของหมูกระทะที่ใครหลายๆ คนบอกต่อกันมา JAEU จ่าอูหมูกระทะ สำหรับร้านนี้ต้องบอกก่อนนะว่าไม่ใช่บุฟเฟต์ ที่ร้านนี้เค้าขายเป็นแบบชุด มี 3 ชุดให้เลือก ชุดเล็ก ชุดกลาง และชุดใหญ่ เมนูอาหารหลักๆ ก็คือหมูกะทะ ซึ่งมีให้เลือกทานหลากหลายเช่น สามชั้นไลต์ หมูหมัก หมูนุ่ม กุ้ง ปลาหมึกสด หมึกกรอก ปลาดอลลี่ ตับ เต้าหู้ปลา ปูอัด พร้อมผักสดสะอาดปลอดภัย ถ้าอยากกินแบบคุ้มสุดๆ แนะนำว่าให้สั่งชุดใหญ่ไปเลยจะดีกว่า หรือว่าถ้าใครยังไม่อิ่มทางร้านก็ยังมี รายการอาหารอื่นๆ ให้สั่งเพิ่มได้จ้า จุดเด่นของร้านจ่าอูหมูกระทะที่ทำให้ลูกค้าหลายต่อหลายเสียงพูดถึงนั่นก็คือน้ำจิ้มสูตรเด็ดของทางร้าน น้ำจิ้มแซ่บๆ รสชาติหอมเผ็ดหวานกำลังดี ถูกปากทุกวัย การันตีได้ว่า เข้ากับรสชาติของเนื้อหมูที่หมักด้วยสูตรเฉพาะของทางร้าน …

Read More »
ฟินน์ บุฟเฟ่ต์ เชียงราย

จัดเต็มบุปเฟ่ต์หมูกระทะ-ซีฟู้ด ฟินน์ บุฟเฟ่ต์ อร่อยบอกต่อ!!

สายกุ้งต้องห้ามพลาด!  ฟินน์ บุฟเฟ่ต์ เชียงราย จัดเต็มบุปเฟ่ต์หมูกระทะ-ซีฟู้ด ร้านเด็ดร้านดังในเมืองเชียงราย บอกต่อความอร่อยสำหรับใครที่ชอบกินกุ้ง สายกุ้งต้องมาร้านนี้เลยจ้า ฟินน์ บุฟเฟ่ต์ บุปเฟ่ต์หมูกระทะ-ซีฟู้ด สำหรับร้านนี้ทีเด็ดของเค้าต้องตกยกให้กุ้งแม่น้ำเลยจ้า กุ้งแม่น้ำสดๆ ตัวใหญ่ๆ ทางร้านเค้ามีบ่อกุ้งให้ลูกค้าคีบกุ้งกันเองจากบ่อในร้านกันเลยทีเดียว บอกเลยว่าสดกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว นอกจากกุ้งแม่น้ำยังมี ปลาหมึก ปูม้า กั้ง หอยนางรม หอยเชลล์ หอยหวาน และอื่นๆ อีกมากมาย มาร้านนี้รับรองว่าฟินน์สมชื่อร้านแน่นอน ร้านฟินน์ บุฟเฟ่ต์ บุปเฟ่ต์หมูกระทะ-ซีฟู้ด มีไลน์อาหารให้เลือกมากมายมีทั้ง สามชั้น สันคอ หมูหมัก หมูนุ่ม ตับ กุ้งแม่น้ำ กุ้งขาว ปลาหมึก ปูม้า ปลา หอยหวาน หอยเชลล์ หอยแคลง แมงกระพรุน นอกจากนี้ทางร้านยังมีอาหารที่ปรุงสำเร็จเยอะเเยะมากมายให้เลือกทั้ง ยำวุ้นเส้น ยำทะเล ผัดหอยลาย กุ้งถัง ข้าวผัด …

Read More »
Houlang โฮ่วลั่ง หม่าล่าชาบู

รีวิว Houlang โฮ่วลั่ง หม่าล่าชาบูสุดแซ่บ!!

บุฟเฟต์หม่าล่า Houlang โฮ่วลั่ง หม่าล่าชาบูเชียงราย แนะนำร้านเด็ดร้านดังในเชียงราย สำหรับใครที่ชื่นชอบชาบู ชาบู น้ำซุปหม่าล่าแนะนำเลยต้องไปโดน บอกเลยว่าเด็ดจริงๆ ชาบูหม่าล่าสไตล์จีนแท้ๆ รีวิว Houlang โฮ่วลั่งหม่าล่าชาบูสุดแซ่บ บุฟเฟต์ชาบูซุปหม่าล่าเข้มข้นถึงใจ ใครที่อยากจะลองร้านหม้อไฟหม่าล่าที่รสเด็ดร้อนแรงเหมือนยกหม้อส่งตรงมาจากเมืองจีน ร้านนี้ไม่ควรพลาดเด็ดขาด!! ปักหมุดความอร่อยบุฟเฟต์หม่าล่า Houlang โฮ่วลั่ง หม่าล่าชาบูเชียงราย Houlang โฮ่วลั่งหม่าล่าชาบู ชาบูหม่าล่าสไตล์จีน เลือกได้ทั้งแบบอลาคาส และบุฟเฟต์ กับซุปกระดูกหมูหม่าล่าแซ่บ วัตถุดิบดี เนื้อดีดี ของก็สดสะอาด อร่อยคุ้มๆ ทางร้านมีน้ำซุปให้เลือก 6 แบบมี ซุปหม่าล่าน้ำมันวัว ซุปหม่าล่าน้ำใส ซุปกระดูกหมู (ซุปขาว) ซุปเห็ด ซุปกระดูกเนื้อ(ซุปขาว) ซุปมะเขือเทศ ชอบแบบไหนก็เลือกได้เลย ไลน์อาหารที่มีให้เลือกมีทั้ง หมูสามชั้น หมูสันคอ หมูสันนอก บะหมี่ไข่ อกไก่ ปลาดอลลี่ เลือดหมู ตับหมู …

Read More »
ถ่านทอง โคขุนโพนยางคำ

สายเนื้อห้ามพลาด! ถ่านทอง โคขุนโพนยางคำ เชียงราย

รีวิว ถ่านทอง โคขุนโพนยางคำ ร้านเด็ดเชียงราย อร่อยเชียงราย ร้านแนะนำเอาใจสายเนื้อโดยเฉพาะที่อยากให้ไปลอง สายเนื้อห้ามพลาด! ถ่านทอง โคขุนโพนยางคำ เชียงราย อร่อยจนต้องบอกต่อ สำหรับร้านนี้ต้องบอกก่อนว่าไม่ใช่ร้านบุฟเฟต์นะ เค้าขายเป็นชุดเป็นจาน มีบริการทั้งเนื้อวัว และเนื้อหมู สำหรับเนื้อวัวก็มีหลายเกรดหลายราคาให้เลือกมีทั้งลิบอาย ใบพาย เสือร้องไห้ เนื้อหมัก สะโพก หนอก ตะเข้ ฯลฯ เนื้อสไลด์มาความหนากำลังพอดี ไม่บางเกินไป เนื้อหมักหั่นเต๋าก็นุ่มเคี้ยวง่าย เนื้อย่างหอมๆ กลิ่นแบบเฉพาะเนื้อโพนยางคำแท้ๆ ย่างบนเตาถ่าน บอกเลยว่าฟินสุดๆ สาวกสายเนื้อไม่ควรพลาดร้านนี้เด็ดขาด!! เพียงแค่ย่างเนื้อบนกระทะทองเหลืองกับเนยหอมๆ ยิ่งได้จิ้มกับน้ำจิ้มของทางร้าน ไม่ว่าจะเป็นน้ำจิ้มแจ่ว หรือน้ำจิ้มสามรสรับรองว่าเด็ดมาก เตาย่างของทางร้านจะมีช่องตรงกลางเอาไว้กินแบบแจ่วฮ้อนได้ด้วยนะ นอกจากนี้ทางร้านก็มีเมนูของกินอื่นๆ อีกหลายเมนู มาทานที่นี่บอกเลยว่าลืมเรื่องน้ำหนักตัวไปก่อน สำหรับราคาแต่ละอย่างก็โอเคเลยไม่ได้แพงมากจนเกินไป ถ้ามาหลายๆ คนแล้วเลือกหลายๆ อย่างหารๆ กันแล้วถือว่าคุ้มมาก กินอิ่มเหมือนไปกินบุฟเฟต์เลยก็ว่าได้ ถ่านทอง โคขุนโพนยางคำ เปิดให้บริการตั้แต่ 17.00-23.00น. สนใจก็แวะไปลองกันได้เลยจ้า …

Read More »
เวียงหลวงหมูกะทะ & ซีฟู้ด

จัดเต็ม!! หมูกระทะร้านดัง เวียงหลวงหมูกะทะ & ซีฟู้ด เชียงราย

รีวิว ร้านเด็ด ร้านดังเชียงราย  เวียงหลวงหมูกะทะ & ซีฟู้ด วันนี้จะมาแนะนำร้านหมูกระทะร้านดังในตัวเมืองเชียงราย ที่ใครไปเชียงรายแล้วต้องห้ามพลาด โดยเฉพาะคนชอบทานหมูกระทะและชีฟู๊ด รับรองว่าร้านนี้ตอบโจทย์แน่นอน! รีวิว ร้านเด็ด ร้านดังเชียงราย เวียงหลวงหมูกะทะ & ซีฟู้ด ร้านหมูกระทะที่ครบเครื่องที่สุด ไม่ว่าคุณจะชอบกินอะไรหรืออยากกินสิ่งไหนในบุฟเฟ่ต์ เมื่อมาที่ร้านเวียงหลวงหมูกะทะ & ซีฟู้ด คุณจะไม่ผิดหวังแน่นอน ไปดูกันเลยว่าร้านนี้มีอะไรดี มีอะไรเด็ด เวียงหลวงหมูกะทะ & ซีฟู้ด อาหารของที่นี่มีเยอะมากๆ ไลน์อาหารมีให้เลือกเช่น หมูสไลด์ เนื้อหมัก เนื้อโคขุน หมูหมัก หมูนุ่ม เครื่องใน และซีฟู้ดแบบจัดเต็มยกมาทั้งทะเลเลยก็ว่าได้ทั้ง กุ้งแม่น้ำ กุ้งขาว ปูม้า กั้ง แมงดาทะเล หนวดหมึกยักษ์ หมึกกล้วย หอยแครง หอยหวาน หอยนางรม หอยหลอด หอยแมลงภู่ หอยตลับ หอยเชลล์ …

Read More »
กั๊ดต๊อง Kudtong ปิ้งย่าง ชาบู หมูกระทะ เชียงราย

รีวิว กั๊ดต๊อง Kudtong ปิ้งย่าง ชาบู-หมูกระทะ เชียงราย

ร้านเด็ดเชียงราย กั๊ดต๊อง ปิ้งย่าง ชาบู หมูกระทะ ขึ้นเหนือมาแอ่วเชียงราย หาร้านปิ้งย่าง ชาบู หมูกระทะกินยามเย็น แนะนำเลยร้านนี้ที่สายชิลไม่ควรพลาด!! ปักหมุดควมอร่อย ร้านเด็ดร้านดังในเชียงราย ร้านกั๊ดต๊อง ปิ้งย่าง ชาบู หมูกระทะ หมูกระทะบุฟเฟต์สุดพรีเมี่ยม จัดเต็มความอร่อยทั้ง หมู เนื้อ และทะเล สามารถให้เลือกทานได้ทั้งหมูกระทะ ชาบู ปิ้งย่าง และสุกี้ยากี้คันไซ อยากกินอะไรที่นี้มีครบ อิ่มอร่อยกับหมูกระทะที่ร้าน กั๊ดต๊อง ปิ้งย่าง ชาบู หมูกระทะ ยิ่งใกล้ช่วงหน้าหนาวด้วยแล้ว บอกเลยว่าถ้าได้นั่งกินอยู่หน้าเตาอุ่นๆ กับหมูกระทะอร่อยๆ กินไปผิงไฟไปรับลมหนาวไปด้วย รับรองว่าฟินสุดๆ รีวิว กั๊ดต๊อง Kudtong ปิ้งย่าง ชาบู หมูกระทะ ราคาบุปเฟต์ ราคาเพียง 299- หรือจะเลือกชุดพรีเมี่ยมราคา 349 บาท เท่านั้นได้กิน หมูสามชั้น …

Read More »

Hot!! รีวิว 12 หม้อสุกี้ไฟฟ้าราคาถูก ประหยัด คุณภาพดี ที่ไม่ควรพลาด!!

หากคุณกำลังค้นหาหม้อสุกี้ไฟฟ้าราคาดี ที่นี่!! หม้อสุกี้ไฟฟ้าราคาถูก ที่สุด เช็คราคาหม้อสุกี้ไฟฟ้า เปรียบเทียบราคาหม้อสุกี้ไฟฟ้า หม้อสุกี้ไฟฟ้ารุ่นไหนดี ราคาถูก ประหยัด คุณภาพดีวันนี้เราได้รวบรวมรีวิว 12 หม้อสุกี้ไฟฟ้าราคาถูก ประหยัด คุณภาพดี ราคาโดนใจ ให้คุณได้เลือกเปรียบเทียบ พิจารณาก่อนตัดสินใจสั่งซื้อ ไปดูกันเลยว่ามีรุ่นไหนกันบ้าง ที่เค้าว่าดี และที่กำลังเป็นที่นิยมในช่วงนี้ อากาศดีๆ ลมพัดเย็นสบายๆ เมื้อเย็นอยากกินสุกี้-ชาบู หรือ เตาปิ้งย่างไฟฟ้าไร้ควัน ก็น่าสนใจเดี๋ยวนี้ไม่ได้จำกัดว่าเราต้องไปนั่งกินที่ร้านเท่านั้น เราสามารถทำสุกี้ ชาบู กินกันเองที่บ้านได้ง่ายๆ เพียงมีหม้อสุกี้ไฟฟ้าดีๆ สักเครื่อง พร้อมของสดหมู เนื้อ กุ้ง หมึก ผัก หรือของสดอื่นๆ อะไรตามที่สมาชิกในครอบครัวและเราอยากกิน เท่านี้ก็สามารถอิ่มอร่อยกับสุกี้ ชาบูเองได้ไม่ยากที่บ้าน ซึ่งปัจจุบันหม้อสุกี้ไฟฟ้าก็ซื้อได้ง่ายๆ มีให้เลือกมากมาย เพียงคลิกเข้าไปกดสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ต่างๆ แต่รุ่นไหนหลุ่ดี ราคาถูก คุณภาพดี รุ่นไหนจะตอบโจทย์การใช้งานที่เราอยากได้ วันนี้แอคได้รวบรวมรีวิวหม้อสุกี้ไฟฟ้าที่น่าสนใจมาฝาก ไปดูกันว่าแต่ละรุ่นมีข้อดีอย่างไร วิธีการเลือกหม้อสุกี้ควรพิจารณาเรื่องไหนบ้าง …

Read More »
ย่างเนย Yangnoey @ลำปาง

ปักหมุดความอร่อย ย่างเนย ลำปาง บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างเกรดพรีเมียม

อร่อยต้องลอง! ย่างเนย Yangnoey @ลำปาง ร้านเด็ดร้านดังในเมืองลำปาง อร่อยบอกต่อ!! ปักหมุดความอร่อย ย่างเนย ลำปาง บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างเกรดพรีเมียม ที่มีทั้ง เนื้อ หมู และซีฟู้ด รวมความอร่อยที่ตอบโจทย์ของทุกคน และครอบครัว ไม่ว่าอยากจะกินหมูกระทะ จะกินชาบู หรือจะกินปิ้งย่างกระทะร้อนเนยหอมๆ บวกชีสยืดๆ ต้องมาร้านนี้จ้า อร่อย สดสะอาด และบริการดีเยี่ยม ไม่ไปลองไม่ได้แล้ว บุฟเฟต์ ย่างเนย Yangnoey @ลำปาง ที่นี่มีไลน์อาหารให้เลือกเยอะมากๆ ตอบโจทย์สายกินแบบขั้นสุด มีทั้งเนื้อริบอาย ใบพาย เสือร้องไห้ สามชั้น สันคอ แซลม่อน กุ้ง ไข่หมึก ปลาหมึก ปลาดอลลี่ หมึกกรอบ ท้องปลาแซลมอน หอยแมลงภู่ หอยเชลล์ หมูพริกไทยดำ หมูหมักงา หมูเด้ง ตับสด ไส้ …

Read More »
ย่างเนย ลำพูน

ร้านเด็ดร้านดัง ย่างเนย@ลำพูน บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างเกรดพรีเมียม

ร้านแนะนำ ย่างเนย ลำพูน อร่อยต้องลอง!! แอ่วเมืองลำพูน ไปกินอะไรดี ร้านไหนดี ร้านไหนเด็ด วันนี้เราจะมาแนะนำ ร้านเด็ดร้านดังในเมืองลำพูนอีกร้านที่ใครไปแวะเที่ยวลำพูน ต้องห้ามพลาด!! กับร้านนี้เลยจ้า ย่างเนย@ลำพูน บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างเกรดพรีเมียม ที่มีทั้ง เนื้อ หมู และทะเล รวมความอร่อยที่ตอบโจทย์สายกินเป็นที่สุด ไม่ว่าอยากจะกินหมูกระทะ จะกินชาบู หรือจะกินปิ้งย่างกระทะร้อนเนยหอมๆ บวกชีสยืดๆ ต้องมาร้านนี้จ้า ที่สำคัญลูกค้าที่เคยไปรีวิวรัวๆ การันตีเลยว่า อร่อย ของสดสะอาด และพนักงานบริการดีเยี่ยม ไม่ไปลองไม่ได้แล้วจ้า แวะชิม ย่างเนย@ลำพูน รับรองว่าไม่ผิดหวัง บุฟเฟต์ที่ร้านมีให้เลือกเยอะมาก เอาใจสายกิน มีทั้งเนื้อริบอาย ใบพาย เสือร้องไห้ สามชั้น สันคอ แซลม่อน กุ้ง ปลาหมึก ปลาดอลลี่ หมึกกรอบ หนวดหมึกยักษ์ ท้องปลาแซลมอน หอยแมลงภู่ หอยเชลล์ หมูพริกไทยดำ …

Read More »
อิ่มหนำสำราน Aimnam Shabu ชาบูบุฟเฟต์

ร้านอร่อยเมืองลำปาง อิ่มหนำสำราน ชาบูบุฟเฟ่ต์ 

ร้านแนะนำ อิ่มหนำสำราน ลำปาง ชาบูบุฟเฟ่ต์ อยากกินชาบู ที่ลำปางร้านไหนดี ร้านไหนอร่อย? ถ้าพูดถึงชาบูร้านอร่อยในเมืองลำปางก็ต้องร้านนี้เลยจ้า ร้านแนะนำ อิ่มหนำสำราน Aimnam Shabu ชาบูบุฟเฟต์ เนื้อนำเข้าเกรดเอ สุดพรีเมี่ยม ของทะเลก็สดใหม่วันต่อวัน วัตถุดิบล้วนคัดสรรมาอย่างดี อยากกินชาบูรับรองเลยร้านนี้ตอบโจทย์แน่นอน ใครที่ได้แวะมาเที่ยวลำปางแนะนำว่าให้ไปลอง อร่อยแน่นอน ร้านอิ่มหนำสำราน เปิดให้บริการตั้งแต่ 11.30 – 22.00 น. ชาบูบุฟเฟ่ต์ ที่ร้านอิ่มหนำสำราน ลำปางบุฟเฟ่ต์ราคา 249 บาท อิ่มแบบไม่จำกัดเวลากับ เนื้อริบอาย สามชั้นสไลด์ สันคอ สันนอก หมูนุ่ม เนื้อนุ่ม หมูเด้ง ตับ หมึกกรอบ ปลาดอลลี่ เต้าหู้ปลา เต้าหู้ปู ลูกชิ้น ปูอัด ไส้กรอก หรืออยากจะทานอาหารทะเทด้วยเพิ่มอีก 90 บาท …

Read More »