Breaking News

Monthly Archives: October 2022

บังไคบุฟเฟ่ต์ Bangai Buffet

อร่อยจัดหนัก! บังไคบุฟเฟ่ต์ Bangai Buffet บุฟเฟ่ต์ทะเลแบบเน้นๆ

ร้านแนะนำ บังไคบุฟเฟ่ต์ Bangai Buffet บุฟเฟต์เชียงใหม่ แนะนำร้านบุฟเฟ่ต์ทะเลเผา-หมูกระทะ ชานเมืองเชียงใหม่ ย่านยางเนิ้งสารภี บุฟเฟ่ต์ทะเลแบบเน้นๆ ที่ร้านบังไคบุฟเฟ่ต์ Bangai Buffet อิ่มไม่อั้นแบบจัดเต็มไม่จำกัดเวลา ยกความสดจากทะเลแบบจัดเต็ม มีทั้งกุ้งแม่น้ำ กุ้งทะเล ปู หอยเชลล์ หอยหวาน หอยแครง หอยแมลงภู่ หมึกกระดอง ยกขบวนมาให้อิ่มแบบจุกๆ จัดครบทั้งทะเล หมู เนื้อ ริบอาย ใบพาย สันคอ สันนอก และซูชิหลากหลายหน้าปั้นสดกินกันคำต่อคำ สำหรับบรรยากาศในร้าน เป็นร้านที่โล่ง โปร่ง สบาย โต๊ะนั่งเว้นระยะห่างไม่แออัด นั่งทานได้กันอย่างสบายมาก ชิวๆ สามารถเลือกนั่งได้ 2 โซน รับลมธรรมชาติ แบบโอเพ่นแอร์ เตาย่างมีให้ 2 แบบ ทั้งเตาเผาของทะเล และเตาย่างหมูกระทะ (ไม่คิดเงินเพิ่ม) อิ่มอร่อยสุดคุ้มบุฟเฟต์หมูกระทะ …

Read More »
อ้วนอร่อยจัง บุฟเฟต์ซีฟู้ด หมูกระทะ-หมูจุ่ม

อร่อยจัดหนัก!! อ้วนอร่อยจัง บุฟเฟต์ซีฟู้ด เชียงใหม่

อร่อยเชียงใหม่ อ้วนอร่อยจัง Auan Aroi Jung หมูกระทะ-หมูจุ่ม ร้านเด็ดในเชียงใหม่ อิ่มอร่อยสุดคุ้มที่สายกินไม่ควรพลาด สำหรับร้านหมูกระทะ-หมูจุ่ม อีกร้านในเชียงใหม่ที่อยากจะแนะนำให้ไปลอง อร่อยเชียงใหม่ อ้วนอร่อยจัง Auan Aroi Jung หมูกระทะ-หมูจุ่ม จัดเต็มบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดอิ่มได้ไม่อั้นทั้งหมูกระทะ และบุฟเฟต์หมูจุ่มสุดแซบ ร้านนี้มีให้เลือกทานทั้งหมูกระทะ และหมูจุ่ม ชอบแบบไหนก็ไปจัดกันได้เลยจ้า วัตถุดิบสดใหม่คุณภาพเน้นๆ มีทั้งหมู เนื้อ และซีฟู้ดให้ทานมากมาย บอกเลยว่าเด็ด สำหรับร้านอ้วนอร่อยจัง ไฮไลท์เด็ดเค้าอยู่ที่น้ำจิ้ม ซึ่งเป็นสูตรเด็ดของทางร้าน หรือไม่ว่าจะเป็นน้ำจิ้มซีฟู้ด หรือน้ำจิ้มสุกี้ ก็อร่อยกลมกล่อมเช่นกัน เข้ากันดีเหลือเกินรับรองว่าไม่มีผิดหวังแน่นอนอ้วนอร่อยจัง บุฟเฟต์ซีฟู้ด หมูกระทะ-หมูจุ่ม ร้านเปิดให้บริการ 16:30-23:00 น. แวะไปลองทานกันได้เลย ช่วงนี้อากาศที่เชียงใหม่ก็เริ่มเย็นๆ แล้วถ้าได้ไปทานอะไรอุ่นๆ เข้ากับบรรยากาศแบบนี้คงจะดีไม่น้อย ราคาบุฟเฟต์ซีฟู้ด หมูกระทะ-หมูจุ่ม อ้วนอร่อยจัง บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด หมูกระทะ ราคา 219 บาท …

Read More »
ชาบูน้ำมันร้าย SHABU NAM MUN RAI

บุฟเฟต์ชาบูสุดแซ่บ! ชาบู น้ำมันร้าย SHABU NAM MUN RAI

รีวิว ชาบูน้ำมันร้าย SHABU NAM MUN RAI เริ่มหนาวแล้วบรรยากาศแบบนี้… ต้องชาบูเท่านั้น!! พาชวนแวะชิมแนะนำร้านเด็ดชาบูชาบู ร้านดังในเชียงใหม่ ชาบูน้ำมันร้าย SHABU NAM MUN RAI บุฟเฟต์ชาบูสไตล์ ALa Carte พร้อมฟินกับบรรยากาศเย็นๆ รับลมหนาวของเชียงใหม่ สายบุฟเฟต์ถ้าได้ไปลอง รับรองว่าไม่ผิดหวัง อิ่มคุ้มจุใจ อร่อยกับชาบูชาบูสุดแซ่บ สำหรับร้านนี้ เพียงแค่เห็นชื่อร้านก็น่าจะเดาออกแล้วว่า “ชาบูน้ำมันร้าย” ร้านนี้เด็ดที่อะไร แน่นอนว่าซิกเนเจอร์ของร้านนี้ทีเด็ดอยู่ที่น้ำซุปนั่นเอง รับรองว่าใครๆ ที่ได้ไปลองก็ล้วนติดใจกันทั้งนั้น ด้วยตำนานความอร่อยกว่า 9 ปี ของร้านต้นสังกัด อย่าง Inbox Coffee Bar การันตีความร้าย! น้ำซุปชาบูน้ำมันร้าย ทางร้านมีให้เลือกน้ำซุป 3 แบบด้วยกัน  น้ำมันร้าย (กลมกล่อม ครบรส และเผ็ดร้อน)  น้ำพระเอก (ชาบูน้ำดำเข้มข้นกลมกล่อม) …

Read More »
Cha Cha Shabu

ร้านเด็ดเชียงใหม่ บุฟเฟ่ต์ชาบูหม่าล่า Cha Cha Shabu อิ่มคุ้มไม่จำกัดเวลา

รีวิว ชา ชา ชาบู Cha Cha Shabu เชียงใหม่ อากาศเริ่มเย็น บรรยากาศกำลังดี สบายๆ มาเติมความอบอุ่นให้ร่างกายด้วยชาบู ชาบูกันเถอะ! กินแบบคุ้มๆ กับหลากหลายเมนูบุฟเฟ่ต์ชาบูหม่าล่า ชา ชา ชาบู Cha Cha Shabu อิ่มคุ้มไม่จำกัดเวลา อีกร้านนึงที่ใครมาเชียงใหม่แล้วต้องลองไปลองชิม ชา ชา ชาบู เชียงใหม่ บุฟเฟ่ต์ชาบูหม่าล่า เผ็ดชาจัดจ้านแบบจีนแท้ๆ อาหารสดทุกอย่างจะถูกเก็บไว้ในตู้แช่รักษาอุณหภูมิอย่างดี สดและสะอาดไว้ตลอดเวลาทั้ง สามชั้นสไลด์ หมูหมัก หมูเด้ง ตับ ไส้อ่อน ปูอัด ลูกชิ้นต่างๆ ไส้กรอก หมึกกรอบ หมึกสด หมึกยักษ์ ปลาดอร์ลี่ แมงกะพรุน หม่าล่าเสียบไม้ หมูเด้ง หมึกกรอบ ชิกุวะ ปูอัด เต้าหู้ไข้ไข่ …

Read More »
เดอะพิก หมูกระทะ บุปเฟต์หมูกระทะ & ซีฟู้ต

จัดเต็ม! บุปเฟต์หมูกระทะ & ซีฟู้ต เดอะพิก หมูกระทะ เชียงใหม่

ร้านแนะนำ The Pig เดอะพิก หมูกระทะ บุปเฟต์หมูกระทะ & ซีฟู้ต มาเชียงใหม่ แล้วไม่รู้จะกินอะไร แนะนำต้องที่นี่เลยจัดเต็ม! บุปเฟต์หมูกระทะ & ซีฟู้ต เดอะพิก หมูกระทะ ร้านเด็ดอีกร้านในเชียงใหม่ที่สายกินต้องห้ามพลาด รับรองว่าร้านนี้ต้องตอบโจทย์สำหรับทุกคน ไม่มีอะไรดีกว่านี้อีกแล้ว จะมาทานคนเดียว ทานกับเพื่อน หรือมาเป็นคู่รัก มากันยกก๊วนกับเพื่อนฝูง หรือแม้แต่มาทานกับครอบครัว ก็ย่อมได้ สำหรับร้าน เดอะพิก หมูกระทะ นั้นมีไลน์อาหารให้เลือกทานหลากหลาย อาทิเช่น เนื้อสไลด์ ริบอาย สันคอพรีเมียม เนื้อน่องลาย สามชั้นสไลต์ หมูหมัก หมูนุ่ม ไส้ ตับ และจัดเต็มซีฟู้ตแบบเน้นๆ เรียกได้ว่า The Pig หมูกระทะ ยกทะเลมาไว้ที่ร้านกันเลยทีเดียวทั้ง กุ้งแม่น้ำ กุ้งขาว กุ้งดองซีอิ้ว ปูนึ่ง ปลาหมึกกะดอง …

Read More »
ULUTORA ชาบู อุลุโตระ

อร่อยต้องลอง!! ร้านแนะนำ ULUTORA ชาบู อุลุโตระ ทาวเวอร์หมูสุดอลังการ

ชาบูสไตล์ญี่ปุ่น ULUTORA ชาบู อุลุโตระ อร่อยกับชาบูสไตล์ญี่ปุ่น อีกร้านในเชียงใหม่ที่อยากแนะนำ อร่อยต้องลอง ร้านแนะนำ ULUTORA ชาบู อุลุโตระ เสริฟความอร่อยกับชาบูทาวเวอร์หมูสุดอลังการสูง จนต้องร้องว้าว ซึ่งเป็นซิกเนอร์เจอของทางร้านชาบู อุลุโตระ ราดน้ำซุปหอมๆ ลงไปบนหมูเข้ากันที่สุดกินแบบจุกๆ กันไปเลย สำหรับชาบูทาวเวอร์ที่ร้านชาบู อุลุโตระมีจำนวนจำกัดต่อวันนะ ต้องจองล่วงหน้าก่อนถึงจะได้กิน ส่วนใครที่เป็นสายเนื้อทางร้านก็มีบุฟเฟต์เนื้อให้ทานด้วย ร้านนี้บอกก่อนว่าเป็นสไตล์ญี่ปุ่นจริงๆ คือจะไม่มีเครื่องแบบอื่นเพิ่มนะ เช่น ปลาหมึก ปูอัด แมงกระพรุน อะไรพวกนี้จะไม่มี แต่มีของกินเล่นอย่างไก่ทอด และเฟรนซ์ฟรายเข็นมาเสิร์ฟถึงโต๊ะ อีกอย่างที่ดีมากๆ คือมีบุฟเฟ่ต์ไอติม เสิร์ฟมาแบบซันเดย์ เพิ่มอีกเพียง 38 เท่านั้นแล้วยังได้เครปและเครื่องดื่มรีฟิลอีกด้วย เรียกได้ว่าทานแบบไม่อั้น จำกัดเวลาที่ 105 นาที แต่ถึงจะจำกัดเวลาแต่รับรองว่าคุ้มค่าสมราคาแน่นอน อร่อยต้องลอง!! ULUTORA ชาบู อุลุโตระ เปิดให้บริการ จันทร์-วันศุกร์ เปิด 16.00-22.00 …

Read More »

รีวิว Oconner Grill ปิ้งย่างบุฟเฟ่ต์สุดพรีเมียม เชียงใหม่

อิ่มอร่อยในบรรยากาศสบายๆ สไตล์เกาหลี กับบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างฟิวชั่น Oconner Grill ปิ้งย่างบุฟเฟ่ต์สุดพรีเมียม เชียงใหม่ ที่คุณภาพเกินราคาร้านเด็ดย่านช้างคลาน ที่มีคิวแน่นทุกวัน รับประกันความอร่อย อร่อยเหมือนบินไปกินที่เกาหลีกันเลย สายปิ้งย่างเกาหลีต้องมา รีวิว Oconner Grill จัดเต็มความอร่อยสุดพรีเมียม กับเนื้อเน้นๆ ไส้ย่างไม่อั้น สามชั้นหนาๆ ชีสยืดหนุบหนับ พร้อมขบวนซีฟู้ดนานาชนิด แนะนำว่าสายปิ้งย่างต้องมาลองสักครั้ง Oconner Grill เปิดให้บริการ 16.00 -23.00 น. มาเที่ยวเชียงใหม่แล้วไม่แวะมาทานร้านนี้บอกเลยว่าคุณพลาดแล้ว! Oconner Grill ราคาบุฟเฟ่ต์มีให้เลือก 2 แบบ บุฟเฟ่ต์หมูพรีเมียม 269 บาท อร่อยคุ้มสุดฟิน กับหมูสไลด์ สามชั้นสไลด์ สามชั้นหนา ไส้กรอกญี่ปุ่นอาราบิกิ ไส้กรอกอีสาน กุ้ง ปลาหมึก หอย ท้องแซลมอน หมูหมักซอสเกาหลี แฮม โบโลน่า …

Read More »

ร้านแนะนำ โฮมมี่ Homie หมูกระทะ & คาเฟ่ หมูกระทะสไตล์บ้านสวน

รีวิวิ โฮมมี่ Homie หมูกระทะ & คาเฟ่ แนะนำร้านหมูกระทะอีกร้านนึงในเชียงใหม่ ที่บอกเลยว่าคนเลิฟหมูกระทะต้องไปห้ามพลาด กับร้านหมูกระทะบรรยากาศสไตล์บ้านสวน อากาศดีๆ มีสวนต้นไม้ร่มรื่น น้ำตกไหลเย็นสบายๆ ที่ร้าน Homie หมูกระทะ & คาเฟ่ กินหมูกระทะท่ามกลางสวนป่า เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ร้าน โฮมมี่ Homie หมูกระทะ & คาเฟ่ ร้านนี้ไม่ใช่บุฟเฟต์นะคะ หลักๆ จะขายเป็นเซ็ท มีหลายเซ็ทให้เลือก มีตัวเลือกสั่งแยกเป็นจานเพิ่มได้ถ้าใครอยากได้อะไรนอกจากในเซ็ท ก็เลือกสั่งเพิ่มได้ตามใจ จานผักเริ่มต้นที่ 19 บาท เนื้อสัตว์เริ่มที่ 39 บาท ทางร้านมีน้ำจิ้ม 4 แบบ น้ำจิ้มสุกี้งาขาว น้ำจิ้มยำปลาร้า น้ำจิ้มแจ่วสมุนไพร น้ำจิ้มซีฟู้ดถั่วตัด (ตำรับแบบ จ.ชลบุรี) สำหรับเรื่องรสชาติการันตีเลยว่าอร่อยแน่นอนโดยเชฟชานนท์ จากรายการมาสเตอร์เชฟ กันเลยทีเดียว Homie …

Read More »

อิ่มคุ้ม จัดเต็ม! Ting Korean bbq buffet chiangmai-ติ่งเกาหลี บาร์บีคิวบุฟเฟต์ เชียงใหม่

รีวิวร้าน ติ่งเกาหลี บาร์บีคิวบุฟเฟต์ เชียงใหม่ ติ่งเกาหลียกฮงแดมาไว้ที่เชียงใหม่ บุฟเฟต์อาหารเกาหลีเกาใจกินได้แบบไม่อั้น เหมือนได้ไปเที่ยวกินอาหารอยู่ในเกาหลี กับเมนูที่หลากหลาย อิ่มคุ้ม จัดเต็ม! Ting Korean bbq buffet chiangmai-ติ่งเกาหลี บาร์บีคิวบุฟเฟต์ เชียงใหม่ ลิ้มรสอาหารเกาหลีกับเมนูสุดปังรสชาติที่ใครมาก็ต้องร้องว้าว แนะนำเลยสำหรับคนที่อยากลิ้มลองอาหารเกาหลีแบบต้นตำหรับ แท้ๆ ร้าน Ting Korean ใช้วัตถุดิบชั้นดีหมักด้วยซอสสูตรพิเศษพร้อมน้ำจิ้มรสเด็ดที่ไม่ว่าใครทานก็ต้องติดใจ ร้านติ่งเกาหลีเป็นอาหารสไตล์ปิ้งย่าง ของสด สะอาด น้ำจิ้มปรุงอย่างมีเอกลักษณ์ และบุฟเฟ่ต์บาร์กับอาหารหลากหลาย อร่อยกับเมนูที่คัดสรรมาเป็นพิเศษ มีทั้งเนื้อหมู ไก่ กุ้ง หมึก ผักสด เครื่องเคียงเกาหลี และ เครื่องดื่ม ของหวาน ฟองดู ไอศครีมซอฟเสริฟ ในบรรยากาศสบายๆ สไตล์โคเรีย อิ่มไม่อั้น จำกัดเวลา 1 ชั่วโมง 45 นาที ในราคา …

Read More »

อร่อยจัดหนักบุฟเฟต์ชาบูชาบู ชาบูติดปีก สายกินต้องแวะ!!

ร้านเด็ดเชียงใหม่ ชาบูติดปีก บุฟเฟต์ชาบูชาบู แนะนำร้านชาบูในเชียงใหม่ อร่อยจัดหนักบุฟเฟต์ชาบูชาบู ชาบูติดปีก สายกินต้องแวะ!! จัดเต็มกับบุฟเฟต์ชาบูชาบูสไตล์ญี่ปุ่น บอกเลยสาบชาบูต้องห้ามพลาด อิ่มอร่อยแบบจัดหนักกับ ชาบูติดปีก ชาบูจุ่มไข่ในตำนาน ต้นตำหรับแท้ๆ สไตล์ญี่ปุ่นอิ่มอร่อยฟิน คีบเนื้อหมูสไลด์ แกว่งในซุปน้ำดำร้อนๆ พร้อมจุ่มไข่ดิบหวานๆ อะไรจะดีต่อใจขนาดนี้ อิ่มไม่อั้นกับบุฟเฟ่ต์เมนูยอดนิยมอย่าง หมูสไลซ์ เนื้อสไลต์ เนื้อวัว ริบอาย สามชั้น สันคอ สันนอกหมู หมูนุ่ม หมูหมัก ปลาหมึก กุ้ง กุ้งห่อสาหร่าย เต้าหู้ปลา ซูชิ และอีกมากมาย ล้วนคัดวัตถุดิบคุณภาพดี สะอาด สดใหม่ให้แก่ลูกค้าในราตามิตรภาพ รวมเครื่องดื่มเพียง 219.- อิ่มไม่อั้น กินจนจุกแบบไม่จำกัดเวลา คุ้มยิ่งกว่าคุ้มแบบนี้ไม่ลองไปเช็คอินไม่ได้แล้ว ร้านชาบูติดปีก ハネつき •しゃぶ – ชาบูญี่ปุ่นบุฟเฟ่ Japanese Shabu Buffet …

Read More »