Breaking News

Monthly Archives: August 2022

รีวิวเตาปิ้งย่างพร้อมหม้อชาบู MITSUMARU AP-MC14 ของมันต้องมี!!

รีวิวเตาปิ้งย่างพร้อมหม้อชาบู MITSUMARU AP-MC14 ของมันต้องมี!! MITSUMARU AP-MC14 หากคุณอยากทำปิ้งย่างชาบูกินเองที่บ้าน สิ่งสำคัญที่สุดอุปกรณ์ที่ขาดไม่ได้เลย ของการกินปิ้งย่างและชาบู นั่นก็คือเตาสำหรับปิ้งย่างและหม้อชาบูนั่นเอง สำหรับวันนี้เราจะมารีวิวเตาปิ้งย่างที่มาพร้อมหม้อชาบูของ MITSUMARU รุ่น AP-MC14 เตาปิ้งย่างพร้อมหม้อชาบู ที่ตอบโจยท์และเหมาะสำหรับทุกๆบ้าน ในวันที่อยากกินปิ้งย่างชาบูเองที่บ้านกับครอบครัว สำหรับเตาปิ้งย่างพร้อมหม้อชาบู Mitsumaru รุ่น AP-MC14 เตาไฟฟ้า รุ่นนี้ ที่ถือว่าเป็นเตาหมูกะทะไฟฟ้ายอดนิยมอีกรุ่นหนึ่งเลยก็ว่าได้ โดยฟังก์ชั่นการใช้งานของเตาหมูกะทะไฟฟ้า เตารุ่นนี้ จะมีด้วยกัน 2 ฟังก์ชั่นให้ใช้งานนั่นก็คือ ฟังก์ชั่นสำหรับการปิ้งย่าง และฟังก์ชั่นสำหรับสุกี้หรือชาบู ไม่ว่าคุณจะชอบของปิ้งหรือชอบต้มๆ เตาหมูกะทะไฟฟ้ารุ่นนี้ ก็สามารถตอบโจทย์ได้ดีสำหรับคุณได้อย่างแน่นอน ได้ทั้งปิ้งย่างและทำชาบูได้ในตัวเดียวครบ ไม่ต้องแยกชิ้นให้วุ่นวาย ใช้ได้ทุกโอกาสไปเลยย.. เตาปิ้งย่างพร้อมหม้อชาบู สำหรับรุ่นนี้มีผิวหน้าเคลือบ coating ทำให้ไม่ติดหน้าเตาเวลาปิ้งย่าง ง่ายต่อการทำความสะอาดมีระบบ safety thermal fuse ตัดไฟทันทีที่อุณหภูมิสูงผิดปกติ มีหัวปรับแยกระหว่างเตาปิ้ง และหม้อต้ม มีช่องระบายน้ำมันบนเตาโดยมีถาดรองน้ำมันสามารถถอดถาดน้ำมันออกมาเทได้ มาพร้อมกับฝาแก้วเพื่อเพิ่มความร้อนหม้อต้มให้เร็วขึ้น …

Read More »
คุณเปิ้นหมูกระทะ เชียงใหม่

ชาบู – หมูกระทะ เชียงใหม่ ที่คุณเปิ้น หมูกระทะ เปิดถึงตีสี่!

อยากกินบุฟเฟ่ต์ชาบู – หมูกระทะ ในเชียงใหม่ อยากกินต้องได้กิน วันนี้จะมาแนะนำร้านนี้ที่เปิดดึกจริงจัง เปิดถึงตี่สี ดึกจริงไรจริง กับร้านคุณเปิ้น หมูกระทะ รับรองว่าไปดึกแค่ไหน อยากกินก็ได้กินแน่นอน สำหรับร้านคุณเปิ้นนั้น มีทั้งชาบู และหมูกระทะ ให้เลือกทาน รายการเมนูมีทั้งหมูสไลต์ สามชั้น หมูหมัก หมูนุ่ม เนื้อวัว ปลาหมึก หอย กุ้งขาว และที่สำคัญทานร้านมีกุ้งแม่น้ำให้กินแบบเยอะมากหมดแล้วเติมตลอด น้ำจิ้มก็เด็ด รสชาติถึงใจ กินไม่จำกัด คุ้มค่าคุ้มราคาแน่นอน ได้ทั้งอาหารและเครื่องดื่มหลากหลาย ใครมาเที่ยวเชียงใหม่ช่วงฤดูหนาว แนะนำเลยยิ่งดึกๆ ก็คือฟินมากๆ อากาศเย็นๆ นั่งกินชาบูกับปิ้งย่างหมูกระหอมๆ อุ่นๆ รับรองว่าไม่ผิดหวัง ร้านเปิด 16:00 – 04:00 น. บุฟเฟ่ต์ชาบู – หมูกระทะ ที่ร้านคุณเปิ้น หมูกระทะ ราคา 199.- รวมน้ำ …

Read More »

รีวิวหมูกระทะ จ่าอูหมูเกาหลี เชียงใหม่ อร่อยต้องลอง!!

ร้านแนะนำ จ่าอูหมูเกาหลี หมูกระทะร้านดังเชียงใหม่ สำหรับหลายๆ คนที่ชื่นชอบหมูกระทะ วันนี้เราจะพามารีวิวร้านหมูกระทะ ที่จ่าอูหมูเกาหลี หมูกระทะร้านเด็ด เชียงใหม่ เป็นหมูกะทะที่ผสมไทยกับเกาหลีมารวมกัน สำหรับหมูกระทะที่ร้านนี้จะเป็นแบบชุดๆ มีหลายราคาให้เลือกทานมี 3 ชุดให้เลือก ชุดเล็ก ชุดกลาง และชุดใหญ่ เมนูอาหารหลักๆ ก็คือหมูกะทะ ซึ่งมีให้เลือกทานหลากหลาย เช่น สามชั้นไลต์ หมูนุ่ม ตับ กุ้ง ปลาหมึกสด หมึกกรอก ปลาดอลลี่ เต้าหู้ปลา ปูอัด พร้อมผักสดสะอาดปลอดภัย อยากทานแบบคุ้มสุดๆ แนะนำว่าให้สั่งชุดใหญ่ไปเลย หรือว่าถ้าใครยังไม่อิ่มทางร้านมี รายการอาหารอื่นๆ ให้สั่งเพิ่มได้ จุดเด่นของร้านที่ทำให้เป็นที่ชื่นชอบของลูกค้าหลายๆ คนก็คืออยู่ที่น้ำจิ้ม น้ำจิ้มรสเด็ดแซ่บถูกใจ ที่มีรสชาติหอม เผ็ดหวานกำลังดี ถูกปากทุกวัย การันตีได้ว่า เข้ากับรสชาติของเนื้อหมูที่หมักด้วยสูตรเฉพาะของทางร้าน นุ่มละมุนลิ้น และที่สำคัญ ทางร้านเสิร์ฟบนกระทะเตาถ่าน เวลาทานจะหอมกลิ่นปิ้งย่างแบบหมูกระดั้งเดิมที่หลายๆ คนคุ้นเคย ลูกค้าหลายๆ …

Read More »

อิ่มอร่อยสุดคุ้ม The Buffet (เดอะบุฟเฟ่) ร้านแนะนำ เชียงใหม่

ร้านอาหารแนะนำ มาเชียงใหม่ต้องไปลอง! อิ่มอร่อยสุดคุ้ม The Buffet (เดอะบุฟเฟ่) เชียงใหม่ อร่อยจุใจกับชาบู พร้อมอาหารหลากหลายกว่า 200 ชนิด ที่ร้าน The Buffet บุฟเฟต์ชาบู มีทั้งเนื้อหมู เนื้อวัว ไก่ เกี๊ยวหมู หมูสามชั้น ลูกชิ้นปลา กุ้ง ปลาหมึก เนื้อปลา ตับ เป็นต้น ซึ่งทางร้านจัดไว้ในตู้แช่ อยากทานอะไรก็เดินไปหยิบมาทานได้เลย ส่วนผักก็มีผักกาดขาว ผักบุ้ง เห็ดเข็มทอง แครอท เห็ดหอม เห็ดหูหนู ข้าวโพดอ่อน นอกจากจะได้ทานชาบูแล้ว ทางร้านยังมีของทานเล่นมากมายให้เลือกทาน ซึ่งทางร้านจะเปลี่ยนเมนุไปในแต่ละวัน อาทิเช่น พิซซ่า ขนมปังกระเทียม ชูชิ ติ่มซำ ยำสาหร่าย ถุงทองไส้กุ้ง ไข่ตุ๋นญี่ปุ่นปลาโอแห้ง ยำหมูยอแตงกวาสด ห่อหมกทะเล ดอลลี่กรอบทอดตะไคร้ หอยแมลงภู่ชิลียำสามรส …

Read More »

คิดถึงต้องมา! Potto Hot Pot Master ชาบูร้านดัง เชียงใหม่

อยากกินชาบู ต้องมา! ร้านชาบู Potto Hot Pot Master ชาบูร้านดัง เชียงใหม่ ชาบูสไตล์เกาหลี สำหรับร้านนี้ต้องบอกกว่าว่า ชาบูที่นี่เป็นหม้อแยกหม้อใครหม้อมัน แต่ถึงจะเป็นหม้อแยกคุณจะมาทานชามากลุ่มกับเพื่อนๆ ครอบครัว หรือจะมาคนเดียวก็ได้แล้วแต่สะดวก เพราะฉะนั้นวันไหนอยากมาทานคนเดียว ก็สามารถมาทานไม่ได้ชิวๆ สบายๆ การสั่งนั้นก็ไม่อยากขั้นแรกก็คือเราจะต้องทำเลือกน้ำซุป และเลือกวัตถุดิบก่อน โดยทางร้านจะมีใบรายการ ให้ติ๊กๆ เลือกว่าต้องการชุดไหน อะไรบ้าง แล้วก็ยื่นให้พนักงาน สำหรับเมนูของร้านก็จะมีพ๊อตโตะ ชาบู นาเบะ ซึ่งมีให้เลือกหลายอย่างด้วยกัน เช่น หมู ไก่ ทะเล รวมทุกอย่าง หรือ จะเลือกเป็นเต้าหู้ก็ได้สำหรับคนที่ทานมังสวิรัติ ก็สามารถมาทานได้ ถ้าหากสั่งเป็นนาเบะ สามารถเลือกน้ำซุปได้หนึ่งอย่างจาก 4 อย่างคือมี ซุปใส ซุปดำ ซุปกิมจิ และ ซุปต้มยำ ก็แล้วแต่ชอบเลย ส่วนชุดหม้อไฟทหารเกาหลี ภายในหม้อไฟจะประกอบไปด้วยมาม่าเกาหลี ปูอัด …

Read More »

อร่อยต้องลอง! ชาบูชิลล์ Shabu Chill ประตูเชียงใหม่

รีวิว ชาบูชิลล์ Shabu Chill ประตูเชียงใหม่ บรรยากาศดีๆ อาหารหร่อย ไม่มีเมนูไหนเหมาะเท่ากับการทานชาบูอีกแล้ว หม้อไฟร้อนๆ อร่อยๆ ทานแบบชิวๆ เพลินๆ ยิ่งถ้าได้ไปทานกับคนรู้ใจ หรือไปเป็นกลุ่มแก๊งเพื่อนๆ หรือไปทานกับครอบครัว รับรองว่ามันต้องดียิ่งขึ้นไปอีก วันนี้จะมาแนะนำอีกร้านในเชียงใหม่ อร่อยต้องลอง! ชาบูชิลล์ Shabu Chill ประตูเชียงใหม่ รับรองว่าอร่อย สด สะอาด ด้วยวัตถุดิบคุณภาพดีที่คัดสรรค์คุณภาพทุกรายการ มีเมนูอาหารให้เลือกมากาย อาทิเช่น หมูสไลด์ สามชั้น สันคอ หมูหมัก หมูนุ่ม ตับ ปลาดอลลี่ หมึกกรอบ แมงกระพรุน หมูเด้ง ลูกชิ้น เต้าหู้ปลา ปูอัด พร้อมด้วยผักสดกว่า 10 ชนิด สามารถเลือกน้ำซุปได้ 2 น้ำ นอกจากนี้ ทางร้านชาบูชิลล์ ยังมีของว่างทานเล่นให้เลือกทานอีกด้วยสามารถสั่งกับน้องพนักงานได้เลย …

Read More »

ปักหมุดความอร่อย! คุณหมู หมูกระทะ by หมูสองชั้น

รีวิว ร้านคุณหมู หมูกระทะ by หมูสองชั้น วันนี้จะมาแนะนำหมูกระทะร้านเด็ด ขึ้นชื่อว่าเป็นร้านดังอีกร้านในเชียงใหม่ การันตีความอร่อย เป็นที่ถูกปากถูกใจของใครหลายๆคน จนต้องมานั่งรอคิว อีกร้านเด็ดที่ห้ามพลาด! กับ ร้านคุณหมู หมูกระทะ by หมูสองชั้น สำหรับร้านนี้ต้องบอกก่อนเลยว่าคิวแน่น คิวยาวตั้งแต่ยังไม่เปิดร้านกันเลยทีเดียว ที่ร้าน คุณหมู หมูกระทะ by หมูสองชั้น เปิดตั้งแต่ช่วงกลางวันยาวไปถึงเย็น ทางร้านมีที่ดูดควันด้วยไม่ต้องกังวลรับรองหัวไม่เหม็นแน่นอน ที่สำคัญเป็นห้องแอร์ ทานได้แบบชิวๆ ไม่จำกัดเวลา ราคาก็ยังน่ารักกรุบกริบเพียง 249 บาทเท่านั้น ใครที่กำลังหาร้านอยู่ ลองไปกันดูได้เลย คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม! คุณหมู หมูกระทะ by หมูสองชั้น Buffet ราคา 249 บาทเท่านั้น ราคาบุปเฟต์ + รวมเครื่องดื่ม มีให้เลือกทานหลากหลาย กับหมูสไลด์เกรดพรีเมี่ยม สันคอ สันนอก สามชั้น …

Read More »

ชวนชิม ละอ่อนน้อยสุกี้-ปิ้งย่าง บุฟเฟ่ต์ เชียงใหม่

ชวนชิม ละอ่อนน้อยสุกี้ – ปิ้งย่าง บุฟเฟ่ต์ เชียงใหม่ บุฟเฟ่ต์สุดคุ้ม อิ่มแน่นแบบจัดเต็ม ในราคาประหยัดอีกร้านที่อยากจะแนะนำให้ไปลอง ที่ร้านละอ่อนน้อยสุกี้ อาหารสด สะอาด คุณภาพดีมีมีให้เลือกทานหลากหลาย มีทั้งหมูสไลด์ สามชั้น สันคอ ไก่ เนื้อสไลด์ ปลาหมึก กุ้ง หอย หมูหมัก หมูเด้ง ไส้กรอก ปูอัด เต้าหู้ ตับหมู ไส้ ปลาดอลลี่ แมงกระพรุน และผักสดต่างๆ ส่วนของน้ำจิ้มที่ร้านมีให้เลือกทาน 4 แบบด้วยกัน ทั้งซีฟู้ด สุกี้ ปิ้งย่าง น้ำจิ้มแจ่ว นอกจากนี้ยังมีของกินเล่นหลายชนิด ขนมหวาน และไอศกรีมให้ทานอีกด้วย ร้านละอ่อนน้อยสุกี้ – ปิ้งย่าง บุฟเฟ่ต์ เปิดให้บริการตั้งแต่ 11:00น. – 22:00 น. …

Read More »