Breaking News

Monthly Archives: January 2022

คำคม

2022 คำคมโดนๆ คำคมโดนใจ คำคมความรัก เสี่ยวๆ ที่สุดบนโซเชียล

ยุคนี้สมัยนี้ ใครไม่รู้คำคม รวมมุกจีบสาวจีบหนุ่ม มุขเสี่ยวๆ ไว้แกล้งเพื่อ เม้ามอยกันในกลุ่มดูเหมือนจะตกยุดไปนะ วันนี้ Shabuguru.com จึงรวมรวมคำคมต่างๆ มากมายหลายร้อยคำมาให้เพื่อนๆ น้องๆ ได้ดูและเอาไปใช้กัน รวมคำคมเสี่ยว ๆ มุกเสี่ยว ๆ ครบทุกอารมณ์ ทุกสถานการณ์ รับรองอัปเดทสเตตัส นำไปไปโพสต่อบนโซเชียลแบบจั๋งๆเลยว่าคัดมาแล้วแบบเด็ดๆ ทั้งนั้น คำคมโดนใจ คําคมเสี่ยวๆ จุกๆ เคยเห็นตอนเรามีแฟนยัง ถ้ายังไม่เคย ก็มาเป็นแฟนเราสิ เจอแดดอาจจะร้อน แต่ถ้าเจอเราอ้อนอาจจะรัก เจอแดดอาจจะร้อน แต่ถ้าเจอเราอ้อนอาจจะรัก ถึงสิงจะไปหาคม …แต่ผมก็อยากจะไปหาคุณ ที่บ้านหนูไม่มีเก้าอี้ ให้หนูไปนั่งในใจพี่จะได้มั้ยคะ ที่ไปเที่ยวเพราะอยากพัก ที่เข้าไปทักเพราะอยากคบ บ้าหน้าอาจธรรมดา…แต่ความรักที่พกมา “อภิมหึมา” นะบอกเลย เบื่อแล้วหน้าฝน ตอนนี้สนใจแต่หน้าเธอ ฝนตกให้หาที่พัก ถ้าอยากได้ที่รัก ไห้ทักมาหาเรา มาซ้อมวิ่ง …เผื่อวันพรุ่งนี้จะได้เข้าไปวิ่งในใจเธอ มีนาแล้วไง สู้มีเราได้ป่าว แม้ทะเลจะมีคลื่น …

Read More »
The Hub Cafe and Eatery

เช็ค 9 คาเฟ่ (Cafe) ปี 2022 น่านั่ง โลเคชั่นสวยๆ สายกินไม่ควรพลาด ตามไปปักหมุดได้ พิกัดรอบกรุงเทพ

ร้าน Shing A ring A ring : hang out bar & cafe เปิดบริการตามปกติ ทุกวัน 11.00-24.00 น. (ดนตรีสด พฤหัสบดี – อาทิตย์) พบกัน 11.00น. – 22.00น. ทุกวัน คาเฟ่ จบที่ แฮงค์เอ้าท์บาร์ ดนตรีสดเริ่ม 19.30น. ทุกค่ำคืน ชีวิตมีไว้ใช้! ใช้ชีวิตให้สนุก แล้วความสุขจะวนอยู่รอบตัวคุณเสมอ            ร้าน Shing A ring A ring : hang out bar & …

Read More »
ชาบูนางใน

ชาบูนางใน ราคาดี ที่อยู่ใกล้ฉัน มีที่ไหนบ้าง

ชาบูนางใน ใกล้ฉัน มีหลายที่มากทั่วประเทศไทย มีที่ชาบูนางในสาขาเชียงใหม่, พระราม9, สนามบินน้ํา, หาดใหญ่, เมืองทอง, โคราช, นางลิ้นจี่ ทุกสาขามีความอร่อยเหมือนกัน แต่ต่างตรงที่มรบรรยากาศที่เปลี่ยนไป ร้านชาบูนางในนี่เป็นร้านบุฟเฟ่ต์ชาบูที่มีหลายเมนู หลากหลายสาขา เพราะรักษาความอร่อยได้ดี กินได้ไม่จำกัดเวลา มีชีสให้ฟรีไม่อั้น ในราคาเพียง 299 บาท คือคุ้มแบบว่าโคตรคุ้ม คุ้มสุดๆ สาขาของชาบูนางใน ด้วยความที่รักษาความอร่อยได้อย่างดี จึงมีหลายสาขา ซึ่งจะมีอยู่ทั่วประเทศ สามารถเดินทางไปรับประทานกันได้เลย สาขาขทั้งหมดก็จะมี ชาบูนางในสาขาเชียงใหม่, สาขาพระราม9, สาขาสนามบินน้ํา, สาขาหาดใหญ่, สาขาเมืองทอง, สาขาโคราช, สาขานางลิ้นจี่ ชาบูนางในมีอาหารอะไรบ้าง มาดูกัน เมนูในชาบูนางใน มีหลายอย่างมาก ทั้งหมู กุ้ง ลูกชิ้น ผัก เนื้อชนิดต่างๆ ในราคา 299 บาท มาดูกันเลย ให้ยั่วน้ำลายเล่น ด้วยมีเมนูที่หลากหลาย …

Read More »

วิธีการสมัคร POPCOIN “Join To Earn” ของ RS GROUP

ต้อนรับต้นปีอย่างยิ่งใหญ่ กับงานเปิดตัว POPCOIN “Join To Earn” มาทำความรู้จัก Platform สุดเริด!! ของ RS Group ซึ่งมาพร้อมกับการเปิดตัว Platform Partner Superstar เกาหลีสัญชาติไทยอย่าง BamBam เรียกว่างานนี้ปังสุดๆไปเลย. สำหรับการเปิดตัวในครั้งนี้ของทาง RS Group ได้มีการต่อยอด Entertainmerce และทำการเปิดตัว “Popcoin” สมาร์ทมาร์เก็ตติ้งแพลตฟอร์ม ที่จะมาเพิ่มมูลค่าธุรกิจทุกมิติพร้อมลิสต์ “Popcoin Token” ใน Bitkub Exchange การเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ต้อนรับต้นปี 65 เติมเต็มความต้องการ และสร้างโอการทางธุรกิจให้ใหม่ๆ ให้มากขึ้นกับ Popcoin Platform  ของ RS Group แพลตฟอร์มนี้ จะเป็นเครื่องมือสำคัญที่จะตอบโจทย์ กับหลายๆ ธุรกิจในยุคปัจจุบัน ที่จะมาเพิ่มและสร้างโอกาสทางการตลาด ให้มากขึ้นกับ Popcoin …

Read More »