Breaking News

Monthly Archives: December 2020

อิ่มหมีพีมัน ชาบู บุฟเฟต์ อิ่มเกินคุ้ม!

ช่วงนี้เริ่มเข้าหน้าหนาวแล้ว อากาศก็เย็นๆ สบายๆ เชื่อว่า ชาบู คงเป็นหนึ่งในเมนูอันดับต้นๆ ยอดฮิตที่อยู่ในใจของใครหลายๆ คนที่คิดถึง แล้วอยากไปทานแน่นอน บรรยากาศดีๆ อาหารหร่อย ไม่มีเมนูไหนเหมาะเท่ากับการทานชาบูอีกแล้ว กับชาบู หม้อไฟร้อนๆ อร่อยๆ ทานแบบชิวๆ เพลินๆ ยิ่งถ้าได้ไปทานชาบูกับคนรู้ใจ หรือไปเป็นกลุ่มแก๊งเพื่อนๆ  หรือไปทานกับครอบครัว รับรองว่ามันต้องดียิ่งขึ้นไปอีก พากันไปนั่งล้อมวงทานชาบู จุ่มเนื้อลงในหม้อซุปร้อนๆ หอมๆ  จิ้มกับน้ำจิ้มรสเด็ดๆ ทานไปคุยกันไป ไม่มีอะไรลงตัวกว่านี้อีกแล้ว.. อิ่มหมีพีมัน ราคา 199.-  อิ่มจนคุ้ม แบบไม่จำกัดเวลา อิ่มหมีพีมัน ชาบู บุฟเฟต์ ราคาเพียง 199.- บาท เท่านั้น อิ่มเกินคุ้ม กับชาบูสุดพรีเมียม ที่ไม่จำกัดเวลา สำหรับคนรักชาบูบุฟเฟ่ต์ ต้องไม่พลาด! ที่ร้าน อิ่มหมีพีมัน ชาบู มีของให้เลือกทานหลายอย่าง ราคาก็เบาๆ ทุกคนเข้าถึงได้ …

Read More »

พาชิม ร้านต้องลิ้ม สุกี้ชาบู เชียงใหม่

ร้าน ต้องลิ้ม สุกี้ชาบู เชียงใหม่ ร้านแนะนำที่คุณต้องไปลอง ต้องลิ้ม สุกี้ชาบู สด สะอาด ไม่ใส่ผงชูรส ตอบโจทย์คนรักชาบู กับชาบูสายสุขภาพ สำหรับร้านชาบูที่จะแนะนำในวันนี้ก็คือ ร้านต้องลิ้ม สุกี้ชาบู หมูจุ่ม ที่ทั้งสด สะอาด อร่อยแบบไร้ผงชูรสมาเจือปน ดีต่อคนรักสุขภาพอย่างคุณเป็นที่สุด รับรองว่าคุณต้องถูกใจสิ่งนี้แน่นอน! สำหรับที่ร้านนี้ ต้องขอบอกก่อนว่า ร้านนี้ไม่ได้เป็นร้านทานแบบบุฟเฟ่ต์ทั่วๆไป คือที่นี่เวลาคุณไปทาน ทางร้านจะมีแบบชุดเซทให้เลือกทาน ซึ่งมีทั้งหมด 5 ชุด ให้เลือกตามโปรโมชั่นทางร้าน และอีกแบบ หากไม่อยากเลือกทานแบบเป็นชุดเซท คุณสามารถเลือกสั่งทานเองได้ ทางร้านมีให้เลือกทานแบบสั่งแยกได้ ซึ่งแต่ละโต๊ะทางร้านจะใส่เมนูไว้ในกระบอก ลูกค้าสามารถเลือกสั่งเมนูที่อยากกิน อะไรก็ได้ แบบที่คุณชอบ โดยจะคิดราคา แต่ละจานแตกต่างกันไป แต่ไม่ต้องกังวลเพราะราคาไม่แพง แต่ละจานเริ่มที่หลักสิบ แต่รับรองคุณภาพของอาหาร เหมาะสมกับราคาแน่นอน ตัวอย่างในส่วนเมนูแบบจานๆ ประเภทเนื้อ มีให้เลือก เช่น เนื้อโคขุนสไลด์  หมูสไลด์ …

Read More »

ชาบูบู๊ตึ๊ง สาขา 39 เชียงใหม่

ร้านชาบู บู๊ตึ๊ง สาขาเชียงใหม่ ที่สุดของชาบู คือที่ไหน? อยากไปกินชาบู จะเลือกไปร้านไหนดี?   ไม่ว่าที่ไหนๆ ก็มีร้านชาบูเต็มไปหมด  ร้านไหนก็คงเหมือนๆ กัน เรียกว่าเลือกไม่ถูกกันเลยเลยทีเดียว อยากต่อการตัดสินใจจริงๆ  ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหา ร้านชาบู และอยากได้ร้านที่มีความแตกต่าง ไม่ซ้ำร้านไหน วันนี้เรามีร้านมานำเสนอ นั่นคือ ชาบูบู๊ตึ๊ง ร้านนี้คุณสามารถเลือกได้ว่า ต้องการทานแบบต้มหรือแบบย่างหรืออยากจะทาน2 แบบพร้อมกันก็ได้ บอกทางร้านสามารถได้เลย สามารถจัดให้คุณได้ตามใจ ร้าน ชาบูบู๊ตึ๊ง การันตีคุณภาพ ด้วยสาขาที่มีมากกว่า 30 สาขาทั่วไทย รับรองถูกใจคุณแน่นอน ชาบู บู๊ตึ๊ง สาขา เชียงใหม่ สำหรับที่ชาบูบู๊ตึ๊ง มาทานที่นี่ ไม่ว่าจะคุณจะชอบทานแบบต้ม หรือชอบทานแบบย่างก็สามารถเลือกทานได้ตามชอบ จะเลือกทานแบบไหนก็เลือกได้เลย หรือจะเลือกทานทั้ง 2 แบบก็ได้ ทั้งต้มและย่าง 2 เตา แบบจุกๆ กันไปเลย สามารถบอกกับทางร้านได้ …

Read More »

สุคนธา หมูกระทะ เชียงใหม่

แนะนำ ร้าน สุคนธา กุ้ง – หมูกระทะ เชียงใหม่ “หมูกระทะ” อาหารยอดฮิตทั่วไทย ไปที่ไหนก็ต้องมี คุ้นชิน และอยู่คู่กับคนไทยมานาน ซึ่งความนิยมนี้ไม่มีตกจริงๆ จนปัจจุบัน ซึ่งตอนนี้ได้แพร่หลายไปยังต่างประเทศหลายๆ ประเทศ มีร้านหมูกระทำกำเหนิดใหม่ขึ้นเรื่อยๆ แต่ละร้าน ก็จะมีความแตกต่างกันไป แล้วแต่ว่าละร้านมีหมัดเด็ดอะไร มามัดใจให้ลูกค้าติดใจ จนต้องกลับมาทานอีกบ่อยๆ สำหรับ หมูกระทะ ถือเป็นสวรรค์ของนักกินโดยแท้ เพราะสามารถทานแบบไม่มีอั้น และไม่จำกัดเวลา  และที่สำคัญอีอย่างของร้านหมูกระทะ คือเป็นแหล่งพบปะสังสรรค์ในโอกาศต่างๆ คู่รัก เพื่อนฝูง และครอบครัว ที่ดีที่หนึ่งอีกด้วย หมูกระทะร้านเด็ด สุคนธา กุ้ง – หมูกระทะ เชียงใหม่ วันนี้ขอแนะนำ ร้านหมูกระทะร้านเด็ด อยู่ย่านใจกลางเมืองเชียงใหม่ บนถนนห้วยแก้ว ซึ่งต้องบอกก่อนเลยว่าเป็นร้านนี้ ถือเป็นร้านที่เก่าแก่ที่สุด ร้านแรกๆที่เปิดในเชียงใหม่เลยก็ว่าได้ เปิดมานานไม่ต่ำกว่า 20 ปี ร้านที่ว่าก็นี้คือ …

Read More »

ร้านแนะนำ ชาบู เดอแบร์ Shabu De Bear สาขา เชียงใหม่

อยากกินชาบูที่ ชาบู เดอแบร์ แต่เพื่อนอยากไปกินซูชิ ทำไงดี? เมื่อเราเกิดอยากกินชาบู แต่เพื่อนที่ไปด้วยดันอยากกินซูซิ ทำไงดีเราจะเลือกตามใจตัวเอง หรือจะจามใจเพื่อนดีนะ! ปัญหานี้จะหมดไป คุณจะได้ทานชาบู เพื่อนคุณจะได้ทานซูชิ สบายใจทั้งสองฝ่ายแน่นอน กินมันทั้ง 2 อย่างพร้อมๆ กันไปเล้ย… ที่นี่!!  ที่ร้าน ชาบู เดอแบร์ เชียงใหม่ หนึ่งในร้านชาบู ที่เรียกว่าดีที่สุด ติดอันดับต้นๆ ในเมืองเชียงใหม่ ที่เหล่าบรรดานักชิมชื่นชอบ มาทานที่นี่ ที่ชาบู เดอแบร์  คุณจะได้ทานทั้ง 2 อย่างอย่าง แบบที่คุณและเพื่อนคุณต้องการแน่นอน ด้วยชาบูสุดพรีเมียม เนื้อวากิวนำเข้า และซูชิมากมายให้เลือก ชาบูหม้อไฟร้อนๆ น้ำซุปหอม บวกกับน้ำจิ้มเด็ดๆ ไม่มีอะไรดีกว่านี้อีกแล้ว จะมาทานคนเดียว ทานกับเพื่อน หรือมาเป็นคู่รัก มากันยกก๊วนกับเพื่อนฝูง หรือแม้แต่มาทานกับครอบครัว ก็ย่อมได้ รับรองว่าร้านนี้ต้องตอบโจทย์สำหรับทุกคนอย่างที่คุณต้องการได้ Shabu De …

Read More »

ร้านแนะนำ ยูกาตะ ชาบู Yukata Shabu เชียงใหม่

ยูกาตะ ชาบู เชียงใหม่ Buffet อิ่มอร่อย ไม่อั้น! คุณกำลังค้นหาร้านชาบูอยู่ใช่ไหม? เย็นนี้จะไปทานชาบูที่ร้านไหนดีน? ชาบูร้านไหนเด็ดๆ? ร้านชาบูไหนอร่อยๆบ้าง? อยากกิน ต้องได้กิน แนะนำเหล่าบรรดาสาวกสายชาบูทั้งหลาย ที่ ร้านยูกาตะ ชาบู ตัวเลือกนึงที่น่าสนใจ ต้องห้ามพลาด! สำหรับท่านที่ชื่นชอบการรับประทานชาบูเป็นชิวิตจิตใจ กับชาบูเนื้อสไลด์บางๆ ระดับพรีเมียม จุ่มในหม้อไฟร้อนๆ น้ำซุปหอมๆ น้ำจิ้มรสเด็ด รับรองว่าฟินแน่นอน บวกกับซูชิเริดๆ หลากหลายหน้า ร้านนี้ถือเป็นหนึ่งในร้านชาบูยอดฮิตในเชียงใหม่เลยก็ว่าได้ ร้านยูกาตะ ชาบู อยู่ย่านใจกลางเมืองเชียงใหม่ เหมาะสำหรับทุกท่านที่ชื่นชอบชาบู ชาบู อิ่มคุ้มจัดหนัก จัดเต็ม กันเลยทีเดียว เพราะที่ร้านนี้เป็นร้านชาบู แบบบุฟเฟต์ ราคาไม่แพงเหมาะสำหรับเพศทุกวัย ใครๆ ก็สามารถไปทานได้ รับรองว่าได้มาทาน ไม่มีผิดหวัง ราคาไม่แรง คุ้มค่าสมเหตุสมผลแน่นอน กินแบบไม่อั้น กินกันแบบจุกๆ ไม่อิ่มไม่เลิก แนะนำว่าคุณควรต้องไปลิ้มลองสักครั้ง บุฟเฟต์ชาบู …

Read More »